Thiết kế quầy cà phê, nhà hàng trong các văn phòng công ty

Thiết kế bố trí nơi ăn uống, thư giãn trong văn phòng công ty giúp nhân viên giữ gìn sức khỏe, không tốn thời gian đi lại. Đây là một ý tưởng hay dựa trên nhu cầu thực tiễn của các tòa nhà văn phòng lớn, các nhà máy, xí nghiệp. Vì vậy nếu văn phòng hay công ty bạn có nhu cầu thì đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Văn phòng các công ty trong khu công nghiệp có diện tích lớn, số lượng nhân viên đông có thể dành khoảng không rộng, thiết kế bếp ăn công ty thoáng đãng với cây xanh để nhân viên ăn trưa, hoặc nhân viên có thể làm việc tại khu nhà hàng cafe của công ty.

Nơi ăn uống của một công ty kỹ thuật thường chú trọng tính tiện dụng trong khi các công ty thiết kế, đồ họa thiên về sáng tạo độc đáo khi thi công bếp ăn văn phòng.

Các bếp ăn có thể đơn giản là quầy bếp, thiết bị bếp, hệ thống điện nước phục vụ công việc nấu ăn dọn dẹp… hoặc thiết kế quy cũ, độc đáo và ấn tượng… Cho dù hạn mức đầu tư của quý khách như thế nào thì xin đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tìm kiếm cho:

Trả lời